• Breaking News

  Cuộc sống muôn màu muôn vẻ với nhiều sắc màu cho chúng ta khám phá và trải nghiệm.

  Friday, August 19, 2016

  Hãy kéo xuống dưới sẽ thấy link tải game. A90

  khi trải nghiệm những gì mình chơi bất kỳ một thể loại của trò chơi nào mình thích thì sẽ luôn cần nhiề thứ đồ vật của nó cũng như các món đồ vip nhất có thể để nâng cấp cho nhân vật chúng ta lên mạnh nhất có thể, vì thế hãy có một lối chơi mới cùng nhiều điều trải nghiệm tẹt ga mới để làm được điều đó thì bạn sẽ có những giây phút thư ianx ngay trên cá thiết bị một cách tốt nhất. biến đam mê của chúng thành sự thật với nhiều trò chơi yêu thích mà minh luôn khao khát có nó một cách tuyệt vời, sự vược trội về cấu hình của nó mang lại.
  Với đam mê chơi game và giải trí thì bạn sẽ vô cùng ấn tượng khi trải nghiệm game một cách mượt mà ngay trên các thiết bị android cũng như không cần phảo root máy sẽ điều có thể dùng được phiên bản dưới đây một cách tốt nhất.

  loading...
  bạn đã sẵn sàng tham gia vào các chương trình giải trí với hàng ngàn thể loại ngay trên màng hình của chiến điện thoại của bạn chưa.

  * hướng dẫn này chỉ dành cho điện thoại oppo thôi nhé.
  bước 1. nếu điện thoại của bạn đã lở nâng cấp lên phiên bản oppo mới và không còn root dc nữa thì làm theo bước 2.
  bước 2. tải file bên dưới về giải nén ra được 2 file là oppo tool dùng để root máy và phiên bản oppo số phiên bản k7kfex-11..
  bước 3. copy 2 file đó bỏ vô thẻ nhớ nhé
  bước 4. tắt nguồn điện thoại của các bạn
  bước 5. bấm đồng thời giữ 2 nút nguồn và giảm âm lượng khi logo oppo hiện lên thì thả nút nguồn nhưng vẫn giữ nút âm giảm âm lượng để điện thoại vào chế độ recovery
  bước 6. chọn ngôn ngữ tiếng anh rồi chọn install from sd rồi chọn from sd rồi kéo xuống tìm và bấm vô file R7kfex_11.. rồi nhấn yes và chờ máy chạy và khởi động lại
  bước 7. vô quản lý file cài đặt file oppo tool và bấm vô nó chọn tab Common rồi bấn chữ Root máy sẽ tự động khởi động lại.
  bước 8. khi khởi động lại xong bạn thấy có ứng dụng superSU là đã root thành công
  - Đây là link các bạn cần tải : download

  No comments:

  Post a Comment

  Note: Only a member of this blog may post a comment.

  Fashion

  Beauty

  Travel